Cơ hội ở đâu cũng có miễn là bạn có biết nắm lấy hay không !
Dê 5 Sung Cần
cách đây 2 năm 4 months.

Cơ hội ở đâu cũng có miễn là bạn có biết nắm lấy hay không ! Dê 5 Sung Cần

1,000 VND
Cơ hội ở đâu cũng có miễn là bạn có biết nắm lấy hay không !
Dê 5 Sung Cần tuyển
I. Giới thiệu về Quán
✅Tháng 10.2015 Dê 5 Sung chính khai sinh và đến nay đang ngày đêm phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân biên hòa nói riêng và ace dân nhậu các vùng miền làm việc tại biên hòa nói chung.
II Lý Do Tuyển
✅ Quán có quá ít các chị em phụ nữ
✅5 Sung cần 5 bạn Nữ làm công việc phục vụ cụ thể là: chào đón khách, oder món ăn thức uống, gắp đá rót bia, tính tiền nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của quán, hài lòng thực khách !
III Quyền Lợi và Nghĩa Vụ
✅ Chỗ làm sẽ là 1 trải nghiệm đáng để thử
Bạn có muốn mỗi ngày ngắm những anh chàng đẹp trai, những người đàn ông thành đạt..thực khách của chúng tôi khá lịch lãm và hào phóng nên bạn sẽ có thêm thu nhập ngoài tiền lương. Tiền "bo" thay cho lời cảm ơn của khách dành cho bạn sẽ nhiều nếu bạn phục vụ nhiệt tình vui vẻ và thực khách chẳng tiếc tay vung hầu bao chi ra cho bạn. Khách thấy ăn nhậu ở 5 Sung vui hơn chỗ khác và chúng tôi chắc thu nhập của bạn cao...cao gấp nhiều lần lương của bạn.
✅ Bạn có muốn làm việc với một tập thể toàn những người trẻ, năng động, cá tính, và đặc biệt là rất hâm dở hoặc đôi khi thú vị một cách điên rồ...
✅ Bạn có muốn được học hỏi và nâng cao những kỹ năng trong cuộc sống...??? Đôi lúc có những kỹ năng mà bạn chưa từng biết đến và chẳng bao giờ có cơ hội dùng tới!
✅ Bạn có thể chọn cho mình một khoảng thời gian hợp lý để làm việc:
10h-> 22h lương cứng 10.000.000 vnd/ tháng+ cơm trưa tối+ tiền bo tự dữ
16h->22h lương cứng 5.000.000vnd/ tháng+ cơm tối+ tiền bo tự dữ
17h-> 22h lương cứng 4.000.000 vnd/ tháng+ cơm tối+ tiền bo tự dữ
18h-> 22h lương cứng 3.000.000 vnd/ tháng+ cơm tối+ tiền bo tự dữ
✅ Quán có chỗ ở lại cho những bạn đi làm xa có thưởng lễ tết và lương tháng 13.

IV Yêu cầu công việc
✅ Bạn không cần quá xinh ( tôi thấy xinh là được) nhưng chúng tôi thích sự hài hòa...
✅ Bạn không cần quá thông minh chỉ cần vui vẻ và biết uống 1 vài ly bia/ rượu là đủ
✅ Bạn chỉ cần giỏi việc chăm sóc bản thân và chăm chút ngoại hình khi đi làm. Biết dùng 2 từ "Cảm ơn" và "Xin lỗi" trong những trường hợp cần thiết.
✅ Biết dùng nụ cười trong mọi hoàn cảnh và nếu có thể giao tiếp tốt khiến ai cũng lưu luyến một khi ghé quán và gặp bạn
✅ Bạn không cần kinh nghiệm vì chúng tôi sẽ chỉ dẫn tận tình để bạn nhanh chóng thích nghi với công việc. Điều bạn cần là mong muốn được cống hiến.
✅ Bạn có kinh nghiệm bạn từng làm quán nhậu, nhà hàng, karaoke, Bar club...chúng tôi chào đón bạn với mức lương và chính sách hấp dẫn hơn đưa thêm cho bạn các thử thách và nấc thang mới trong công việc như quản lý hay hướng dẫn bạn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực đầu tư thêm để bạn quản lý nhà hàng riêng. Góp phần phát triển tương lai và sự nghiệp của bạn. Điều bạn cần là một quyết tâm thay đổi số phận, Cái mà người đời gọi là :' hồng nhan bạc phận'

🤗 Nếu bạn cảm thấy mình đủ các yếu tố trên và có hứng thú với công việc, còn chờ gì nữa? Hãy ấn Like và Comment hoặc Inbox cho tôi đi thôi... Nhớ thay Avatar nào đó đẹp nhất của bạn trước đã nhé!
Sdt ll 096.808.0001
Dê 5 Sung_ Khu Chung Cư Phú Thịnh
Dc: Cạnh Khu vui chơi giải trí My My, khu chung cư Phú Thịnh, Cổng 11, p Long Bình Tân
Chuyên mục: